Sốt dừa húng quế kiểu Thái

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    663

VIP Mã số GV126

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 543 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3g
    6%
  • Fat 55g
    70.5%
  • Carbs 9g
    3.27%
  • Net Carbs 8.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn kết hợp tất cả các thành phần nguyên liệu cho nước sốt trong một máy xay thực phẩm và xay cho đến khi các loại thảo mộc được trộn đều

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây